So sánh sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website Schneider.com.vn đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
Họ và Tên
Địa chỉ
Địa chỉ Email
Số Điện thoại
Nội dung liên hệ
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
Giải đáp thắc mắc khách hàng.
Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi
Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của Schneider.com.vn ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.
Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).
3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG DƯƠNG

Văn phòng: 80A Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 083 858 8080

4. Thời gian lưu trữ thông tin
 
Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho Schneider.com.vn theo địa chỉ hotline.indochina@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin 

 Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

 Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Schneider.com.vn và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Tags:

Chat Facebook